Học Tự Giác

Tự Giác cung cấp các bộ môn có thiền tính đóng góp vào sự tỉnh thức, an lạc cho Thân, Tâm và Linh Hồn

Cũng như bổ túc văn hóa, công nghệ tiên phong cho những người mong muốn tìm hiểu thêm.

Chuyển Hóa 360 - Ba Trăm Sáu Mươi Ngày Chuyển Thân và Hóa Thân để Tự Giác - Kiến Tánh.

Tự Giác Chuyển Hóa 360 bao gồm 18 vòng chuyển hóa, mỗi vòng 20 ngày với các hoạt động tạo thói quen, nuôi dưỡng thân, tâm, linh hồn sử dụng các công cụ như tự nguyện, tự vấn, động công, thiền định, tập thở, chánh niệm, quán tưởng vv... Sau 360 ngày hành giả luyện tập tinh tấn sẽ có sự chuyển hóa màu nhiệm đem lại sự an lạc cho cả thân, tâm và linh hồn cũng như bước chân vào một lộ trình tiến hóa tâm linh thần tốc, hướng tới tự do, giải thoát rốt ráo. (Hoàn phí 100% nếu sau 360 ngày tự thấy bản thân không được lợi lạc gì).

Các khóa học khác

Thiền Tự Giác Cơ Bản

Một số kiến thức cơ bản của Thiền Tự Giác: thời điểm, nơi chốn, tư thế, tự vấn, tự nguyện, hơi thở hai kỳ, ba kỳ ...

Vi Kỳ Khai Tâm

Vi Kỳ - Cờ Vây là một bộ môn trí tuệ cổ nhất, tới mấy ngàn năm tuổi, được sử dụng nhiều trong Đạo Gia để tu tiên và cải biến tâm thức. Khóa học Vi Kỳ Khai Tâm sẽ cung cấp kiến thức cơ bản để thiền sinh có thể biết cách chơi và hiểu được một số ý nghĩa cải biến tâm thức thông qua rèn luyện bộ môn kỳ diệu này.

Bảy thói quen để cải biến vận mệnh

7 ngày để nắm được những gì cần phải thay đổi để cải biến vận mệnh, tiến tới có được một cuộc sống an lạc, hạnh phúc, sung túc vững bền.

Hatha Yoga Căn Bản

Giảng viên Như Hoàng hướng dẫn khóa Hatha Yoga Căn Bản. Sau khóa học này, bạn sẽ thành thục 9 tư thế căn bản đem lại cuộc sống thăng bằng và an lạc.

Thiếu Lâm Bát Đoạn Cẩm

Võ sư Phạm Thành Công hướng dẫn bài khí công Bát Đoạn Cẩm có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tự do Đạt Ma Tổ Sư truyền nên được gọi là Bát Đoạn Cẩm Thiếu Lâm. Đây là môn khí công được nhiều người tập luyện và được coi là một bài tập quan trọng để rèn luyện sức khỏe, có khả năng đẩy lùi bách bệnh.

Kỹ thuật cờ Vây sơ cấp

Sử dụng giáo trình của CLB Cờ Vây HN và Thầy Vũ Thiện Bảo, giáo trình trực tuyến này hướng dẫn miễn phí Kỹ thuật cờ Vây sơ cấp

Tự Vệ Cơ Bản

Võ sư Phạm Thành Công hướng dẫn các kỹ thuật tự vệ cơ bản kết hợp từ các bộ môn Không Thủ Đạo, Hồng Gia Quyền...

Tuyển Tập Sadhguru

Jaggi Vasudev (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1957), được biết đến với tên gọi là Sadhguru, là một thiền sư người Ấn. Ông truyền tải rất nhiều bài học bổ ích cho việc áp dụng Thiền - Yoga vào cuộc sống.

Học cờ Vây cùng Lee Kang Wook (Phần I: Khai Cuộc và Định Thức Sao)

Thầy Lee Kang Wook, Bát Đẳng Chuyên Nghiệp, đã gắn bó và đào tạo rất nhiều kỳ thủ cờ Vây giỏi cho Việt Nam. Phần khóa học này hệ thống lại các bài học của Thầy Lee.

Học cờ Vây cùng Lee Kang Wook (Phần II: Định Thức Tiểu Mục)

Thầy Lee Kang Wook, Bát Đẳng Chuyên Nghiệp, đã gắn bó và đào tạo rất nhiều kỳ thủ cờ Vây giỏi cho Việt Nam. Phần khóa học này hệ thống lại các bài học của Thầy Lee.

Nơi Nào Có Ánh Sáng

Tuyển tập chứa đầy trí tuệ này được thu thập từ những bài luận và bài giảng của Thiền sư Paramahansa Yogananda, tác giả cuốn “Tự Truyện của một Yogi”; tuyển tập này là một tập hợp đầy đủ những hướng dẫn thực hành và nguồn cảm hứng dành cho những thiền sinh nào đang tìm kiếm trải nghiệm tâm linh cân bằng và hài hòa hơn nữa. Với nhiều luận điểm sâu sắc và đầy khích lệ, tuyển tập Nơi Nào Có Ánh Sáng, Where There Is Light, soi sáng hiểu biết tâm linh giúp cho thiền sinh có thể đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống thường nhật, khơi dậy những hiểu biết mới về tiềm năng vô hạn ẩn giấu trong mỗi chúng ta.

Giác Tha (tiếp theo của Tự Giác)

Khoá học Giác Tha là phần tiếp theo của Khoá học Chuyển Hoá 360, sẽ tiếp tục với 360 ngày đi sâu vào sống Thiền tinh tấn, chuyển hoá nghiệp quả nhiều đời, phụng sự nhân thế, góp phần hoá độ chúng sinh vạn vật. (Đang xây dựng)

Cuộc tìm kiếm bất tận của Nhân Loại

“Con người không ngừng tìm kiếm "điều khác biệt" với hy vọng đem lại cho mình hạnh phúc trọn vẹn và bất tận. Với những linh hồn đã tìm và thấy Tạo Hoá, cuộc tìm kiếm ấy kết thúc: Tạo Hoá chính là “điều khác biệt” ấy. (Paramahansa Yogananda)

Easy English 100 Days

Mục tiêu của khóa học là đầu tiên bạn sẽ thấy là tiếng Anh thật dễ và sau 100 ngày, thì bạn sẽ có nền tảng cơ bản trong việc giao tiếp tiếng Anh, yêu thích việc học tiếng Anh và tự tin sử dụng những câu hội thoại mình đã học được.