Những ý chính từ sách:

Công Nghệ Thiết Kế Nội Tâm

“Công nghệ thiết kế Nội tâm” của Thiền sư Sadhguru là một cuốn sách không hư cấu, nhằm khám phá con đường dẫn đến giác ngộ tâm linh, một trạng thái mà niềm vui là thường xuyên và bất biến.

Tác giả: Sadhguru

15 phút đọc

Có phiên bản audio

Đọc ngay

Ý thức con người giống như một cỗ máy. Khi con người học cách làm chủ tâm trí và cơ thể của chính mình như khi vận hành một cỗ máy, họ sẽ có khả năng trải nghiệm niềm vui sâu sắc và bền vững. Do đó, con đường dẫn đến niềm vui lâu dài của một người bắt đầu bằng việc làm chủ trải nghiệm nội tâm của họ. Để khai thác Trí Huệ trong Sinh Lực của chính mình, chúng ta nên khai thác trí tuệ của pháp môn yoga và các nguyên tắc đã được thời gian kiểm nghiệm. Yoga là một phương pháp đáng tin cậy mà mọi người có thể sử dụng để tiếp xúc với bản chất siêu việt và thần thánh của chính họ.


Jaggi Vasudev (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1957), được biết đến với tên gọi là Sadhguru, là một thiền sư người Ấn.

Vasudev đã có bằng cử nhân tiếng Anh từ Đại học Mysore và đã dạy yoga ở miền nam Ấn Độ từ năm 1982. Năm 1992, ông thành lập Isha Foundation ở gần Coimbatore, và vận hành một đạo tràng, làm chủ một trung tâm yoga, và đã tham gia vào các hoạt động khác nhau về tâm linh, giáo dục và môi trường.

Vasudev là tác giả của một số cuốn sách, bao gồm Kỹ thuật nội tâm: Hướng dẫn cho niềm vui của Yogi (2016). Với tư cách là một diễn giả trước công chúng, ông đã phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Hòa bình Thế giới Thiên niên kỷ, Quốc hội Anh House of Lords, các Viện công nghệ Massachusetts, và Viện Phát triển Quản lý Quốc tế. Ông ấy cũng đã phát biểu tại diễn đàn Kinh tế Thế giới vào năm 2007, 2017 và 2020.

Năm 2017, ông đã được trao giải Padma Vibhushan, Giải thưởng dân sự cao thứ hai của Ấn Độ, bởi Chính phủ Ấn Độ cho dịch vụ xã hội.

Đọc thêm tại:

https://en.wikipedia.org/wiki/Jaggi_Vasudev

Sách tương tự

Phải làm gì nếu bạn thấy mình có nguy cơ mất việc?

Nâng cao khả năng ảnh hưởng tới người khác

Thảo luận nhóm từ xa như thế nào

Làm thế nào để thay đổi suy nghĩ của người khác?