Tình Oneness

Sống Tự Giác

Tất cả những gì diễn ra trong dòng năng lượng đều là thần thánh và đẹp, hoàn toàn vô điều kiện.

21:34:16 24/12/2020


Khi làm tình, phần người của bạn không còn ý nghĩa, hình thái tồn tại của bạn cũng chẳng còn ý nghĩa, tên tuổi của bạn cũng không còn liên quan gì cả. Bạn chỉ đơn thuần là một dạng năng lượng tinh khiết. Khi làm tình với một người đàn bà, hãy thực sự ngắm nhìn cô ấy. Cô ấy không còn là vợ, bạn gái, người tình, không còn là đàn bà, không còn có cả cơ thể, chỉ đơn giản là hình thái của năng lượng. Hãy để cô ấy trước tiên trở thành thần thánh, rồi hãy làm tình với cô ấy. Khi đó, tình yêu sẽ thay đổi về chất, trở thành tình yêu của thánh thần.

Thế giới phương tây dùng từ "làm tình", nghe thật xấu xí. Làm sao mà "làm" được "tình" cơ chứ? Bởi vì tình không phải là một thứ có thể làm, tình không phải là hành động. Tình là một trạng thái. Bạn có thể ở trong một trạng thái, bạn không thể làm ra nó. Bạn có thể di chuyển vào trạng thái chứ không thể chế tạo ra. Bạn chỉ có thể yêu mà không thể nào điều khiển được tình yêu. Sai lầm chính yếu của thế giới phương tây là cố gắng điều khiển mọi thứ.

Với tư tưởng của phương Tây như thế, giả như một ngày tìm gặp được thánh thần thì thánh thần ấy sẽ gặp vấn đề. Bởi vì người ta sẽ tìm cách khai thác thánh thần, điều khiển thánh thần, tìm cách sử dụng thánh thần. Chính tư tưởng ấy đã khiến tình yêu trở thành cái mà họ nghĩ có thể làm ra được. Không phải đâu. Khi làm tình, bạn đơn giản là dâng hiến. Di chuyển chậm rãi, chạm vào nhau, nghịch ngợm nhau. Cơ thể trở thành nhạc cụ. Đừng vội vã. Hãy để mọi thứ tự nhiên lớn dần lên. Bằng sự di chuyển chậm rãi, năng lượng của cả hai phía sẽ cùng tăng dần lên. Mọi thứ cứ phát triển song song, đồng thời và tự nhiên.

Hãy cảm nhận năng lượng được truyền xuống bạn và hãy để năng lượng ấy điều khiển bạn. Bạn sẽ thấy bạn đôi lúc có những hành động, lời nói, tiếng kêu mà bạn không kiểm soát được. Đôi lúc cảm thấy điên loạn, nhưng hãy cứ để tuôn chảy theo. Đừng sợ, bởi tất cả đều được điều khiển bởi dòng chảy tâm thức của bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ làm gì vượt quá sự kiểm soát của tâm thức cả.

Khi thánh thần làm tình, đó là sự tự nhiên và hoang dã. Không có luật lệ, quy định gì cả. Chẳng có gì là bị cấm cả. Tất cả những gì diễn ra trong dòng năng lượng đều là thần thánh và đẹp, hoàn toàn vô điều kiện. Một khi đem tâm trí vào, lập tức dòng chảy bị tắc nghẽn và chết. Giả như, đột nhiên bạn thấy mình đang mút ngón tay. Bạn ngưng lại và tự hỏi: "ơ mình bị điên à". Đó là khi bạn mang tâm trí xét đoán vào. Đó chính là cái chết của dòng năng lượng. Đừng như thế.

Chẳng ai biết điều gì sẽ diễn biến tiếp. Không có sự tính toán. Bạn đơn giản là rời khỏi mình để đi vào một trạng thái năng lượng thánh thần. Và dòng chảy năng lượng ấy sẽ mang bạn đi tới nơi nào nó muốn. Bạn chỉ đơn giản là tự do, sẵn sàng đi theo dòng chảy, không cố gắng điều khiển dòng chảy. Bạn không hề làm tình chỉ bằng bộ phận sinh dục. Bạn làm tình bằng sự toàn thể của chính mình.

(Osho, Beloved of My Heart, Chapter 17)