Kubera Kim Cương Bồ Đề công năng đặc dị

Thương hiệu Tự Giác

  • 100,000,000đ
  • 150,000,000đ

Nguyên liệu: Kim Cương Bồ Đề sinh đôi công năng đặc dị

 
 
Còn lại 0 Sản phẩm

Thông tin chi tiết

Rudraksha dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể đeo. Giữ trong lòng bàn tay của bạn và cảm nhận năng lượng hàng ngày. Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn được kết nối về nguồn. Rudraksha tạo ra những rung động tích cực, không bao giờ gây hại.

Mô tả sản phẩm

LỢI ÍCH CỦA RUDRAKSHA

Trải nghiệm kỳ diệu của Rudraksha!

​Rudraksha thay đổi nghiệp chướng của người đeo, dẫn dắt một người một cách tự nhiên đến con đường đúng đắn của chân lý và mục đích cao cả, khiến tốc độ trên con đường đạo quả nhanh hơn và tiến bộ dễ dàng hơn!​

Rudraksha có hiệu quả trong việc kiểm soát căng thẳng, do đó giúp loại bỏ những lo lắng và mang lại cho người đeo sự bình an. Trong hơn 5000 năm sử dụng được ghi nhận, Rudraksha đã được chứng minh là không tạo ra tác dụng phụ.

Rudraksha mang lại sự minh mẫn, làm sắc bén tâm trí và tăng sức mạnh của Trực giác!

Rudraksha tạo ra những "vòng tròn bảo vệ" mạnh mẽ khỏi điều tiêu cực và loại bỏ những chướng ngại vật trên con đường dẫn đến thành công của bạn!

Rudraksha nạp năng lượng cho linh hồn bằng Shakti (sức mạnh tâm linh), làm tăng sự rạng rỡ của chính linh hồn và khả năng thể hiện đầy đủ hơn sức mạnh thần thánh & trí tuệ của bạn trong thế giới vật chất!

Rudraksha tạo ra một kết nối mật thiết hơn với các lực lượng tích cực trong tự nhiên và vũ trụ, giúp chữa lành và mang lại năng lượng sống và đưa Thân Tâm về trạng thái cân bằng hài hòa!

Rudraksha được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe!

Đọc thêm về Rudraksha: https://tugiac.vn/blog/rudraksha-nguon-goc-y-nghia-va-ung-dung-tam-linh