Cuộc sống vốn khó khăn rất cần 7 tố chất

Thương hiệu Tri Thức Trẻ Books

  • 56,250đ
  • 75,000đ

Những kỹ năng giúp bạn trẻ thành công

 
 
Còn lại 99 Sản phẩm

Thông tin chi tiết

Tên sách: CUỘC SỐNG VỐN KHÓ KHĂN RẤT CẦN 7 TỐ CHẤT - Những kỹ năng giúp bạn trẻ thành công

Thể loại: Kĩ năng - Công sở

Tác giả: Megara

Khổ sách: 13.5 x 20 cm

Số trang: 240

Bìa mềm

Giá bìa: 75.000 

Số ISBN: 978-604-975-086-1

Mã vạch: 978-604-975-086-1

Đơn vị liên kết: Tri Thức Trẻ Books & NXB Thanh Niên

Mô tả sản phẩm

Những kỹ năng giúp bạn trẻ thành công

Ai cũng muốn vươn đến một cái đích rực rỡ, nhưng đôi khi ta lại sống một đời dang dở. Rực rỡ hay dang dở, tất cả là ở bạn đấy thôi. Vấp phải thất bại thì sao? Điều thật sự đáng tiếc là đã có cơ hội nhưng lại bỏ qua, thành công tuột khỏi tay nhanh quá.

Cuộc sống vốn khó khăn, nhiều người cứ lăn tăn không biết bắt đầu từ đâu? “Ta thường hỏi mình cần gì, và muốn là ai đây? Câu trả lời vô số, cuối cùng đều quay về điểm mút chói sáng nhất: THÀNH CÔNG.

Đơn giản lắm, chỉ cần nung nấu ước muốn thành công, câu trả lời đã sẵn trong họ từ đầu! Thành công là cái đích, muốn đến đó bạn phải đi qua một con đường. Có thể rất dài, có thể rất ngắn. Dù dài hay ngắn, không có đường nào mang tên đường-tắt. Bạn sẽ trả một cái giá rất đắt khi đi sai đường.

Còn nếu biết làm chủ cảm xúc, con đường đến Thành công sẽ rộng mở. Nếu biết học hỏi và sáng tạo, cái đích Thành công chẳng còn cách bao xa. Nếu biết tạo dựng hình ảnh cá nhân, bạn sẽ nhanh có tất cả. Đó là ba tố chất đầu tiên. Còn tố chất 4, 5, 6, 7 nữa để giúp bạn gõ cửa thành công. Chúng là gì? Nếu không biết 7 tố chất ấy, con đường đến Thành công của bạn có thể xa tít tắp. Nếu nắm rõ nó, cửa Thành công đang ở rất gần. Hãy tiến bước đến thành công bằng cách tôi luyện mình, bởi: CUỘC SỐNG VỐN KHÓ KHĂN, RẤT CẦN 7 TỐ CHẤT.

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Cuốn sách này dành tặng tất cả những người muốn sống một cuộc đời rực rỡ, muốn nắm lấy Thành Công. Chúng tôi đã rất hồi hộp chờ đợi cuốn sách ra đời. Và chúng tôi tin tưởng vào giá trị của cuốn sách. Cuốn sách này không “dạy” bạn làm thế nào để Thành Công. Nó cùng bước với bạn đến cái đích Thành Công. Đây là cuốn sách của sự đồng hành. 

Cuốn sách này có một lối dẫn dắt đầy thông minh, nhất định sẽ làm bạn hài lòng và hứng khởi khi đọc. Nó bắt đầu với câu chuyện của một người như-bao-người, nhưng cái kết thì thật đặc biệt…

Lấy bối cảnh chốn văn phòng, thông qua câu chuyện của Tuấn, chàng trai mới ra trường đang gặp phải những vấp váp đầu tiên nơi công sở, cuốn sách là lời giải cho những lối đi thời hiện đại của một người trẻ. Nhiều khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn là Thất bại? Thế thì bạn phải nỗ lực ở đúng chỗ! Và nữa, bạn cần một động lực để thay đổi và bước tiếp, thế thì đây là tất cả những kỹ năng bạn cần, gói gọn trong con số “7” thiêng liêng: 7 kỹ năng - 7 tố chất - cũng là 7 nỗi sợ, nỗi tự ti, khiếm khuyết bạn cần vượt qua trong chính mình để đi tới Thành công! 

Câu nói hay dành tặng bạn

“Chim con khi đã đủ lông đủ cánh thì phải tập bay. Nhưng không phải tập theo kiểu đứng dưới đất cố bay lên trời đâu. Mẹ nó sẽ cắp nó bay lên vách đá rồi thả nó rơi từ đó xuống. Lúc đó để sống sót, nó tự nhiên sẽ cố dang rộng cánh để bay lên. Đấy có lẽ là cách học bay nhanh nhất. Nhưng nếu một con chim không được mẹ thả xuống mà chỉ mang nó lên vách đá thôi chẳng hạn, thì nó cũng phải tự mình lao xuống mới biết bay được.”

Tác giả Megara

Bản thảo tuyệt vời của MEGARA, một tác giả của CORVI – cộng đồng Trí tuệ kinh doanh. Tác giả đã có nhiều cuốn sách khác nói về những tư duy, kỹ năng cần thiết ở chốn công sở, hay ở môi trường kinh doanh. Vì thế, cuốn sách là một người bạn hiểu hết những khó khăn các bạn trẻ gặp phải.